GIỚI THIỆU CHUNG

 

Tổ chức giáo dục MANDETRA là một tổ chức được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giới thiệu việc làm... Với sự lĩnh hội mạnh mẽ tính chất tinh túy chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, ấn tượng nhất dành cho mỗi quý khách hàng. 

Hoạt động chính của Mandetra là Du học, Ngoại ngữ và Việc làm, sở dĩ chúng tôi chọn ba lĩnh vực này vì đây là ba lĩnh vực cơ bản, then chốt, là chìa khóa thành công, mở ra tương lai cho thế hệ trẻ.

Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang diễn ra sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội,.. nhu cầu học tập, trao đổi văn hoá, chuyển giao công nghệ giữa các nước càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đối với thế hệ trẻ, việc được học tập, đào tạo tại nước ngoài sẽ mở ra cơ hội để các bạn tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm, và tinh hoa của những nước có nền giáo dục phát triển.

Cùng với đó, những dự án giáo dục - đào tạo, dịch vụ đang và sẽ được triển khai bởi Mandetra hứa hẹn là một trong những làn sóng tiên phong góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục của Việt Nam. Với hoài bão và ý chí của tuổi trẻ, chúng tôi hi vọng rằng, thông qua quá trình du học và được định hướng về việc làm tốt, các bạn sẽ đem những gì đã được học để đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của nước nhà.

Tuy nhiên, thành công và hạnh phúc chỉ đến với những người biết nắm bắt nó. MANDETRA tự đặt cho mình vai trò là cầu nối, là chất xúc tác để giúp các bạn trẻ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội, nắm bắt được những xu thế mới của thời đại và tiếp cận nhanh chóng với thành công. Chân trời du học đầy tiềm năng cùng với khả năng làm chủ ngoại ngữ, định hình phong cách giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống, và các cơ hội việc làm hấp dẫn, miễn phí sẽ là những gì chúng tôi mong được đem đến cho tất cả các bạn.

MANDETRA lấy "Chữ tín, sự chân thành và trung thực" làm giá trị cốt lõi trong hoạt động của mình. Mỗi học sinh đến với Mandetra đều là một thành viên đáng được trân trọng và nuôi dưỡng, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì những giá trị hiện thực ấy và sự nghiệp bền vững này.

Để giúp khách hàng thuận tiện trong nhu cầu của mình, MANDETRA có hoạt động tư vấn miễn phí các lĩnh vực mà các bạn quan tâm. Có thể liên hệ với MANDETRA theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:
      Thứ 1: Gọi điện đến các số máy của Mandetra
      Thứ 2: Tư vấn trực tuyến qua Facebook hoặc Email.
      Thứ 3: Đến trụ sở Mandetra.


Mandetra Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducmandetra
                              https://www.facebook.com/duhocmandetra/
                              https://www.facebook.com/hoctiengnhatcungmandetra
                              https://www.facebook.com/hoctienghancungmandetra

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự cộng tác từ phía Quý khách hàng.