Chương trình cầu nối Châu Á (ABP)

2015-12-01 20:53:52 ⋅ 3360 lượt xem

Chương trình cầu nối Châu Á (ABP) là chương trình độc đáo hợp tác giữa các doanh nghiệp và đại học (San-gaku renkei , Industry - Academia Collaboration) dành cho sinh viên Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a , Thái Lan và Việt Nam .

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo ra các lãnh đạo toàn cầu tương lai cho doanh nghiệp và xã hội bằng việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Shizuoka. Chương trình đào tạo chú trọng phương pháp giáo dục liên ngành phổ quát tập trung vào tổ hợp liên kết những phẩm chất thành thạo trong kỹ thuật, nhạy bén trong kinh doanh, tư duy khoa học và kỹ năng lập quan hệ qua đó sinh viên trở thành các liên lạc viên giữa Shizuoka và quốc gia của họ.

Với chương trình đào tạo độc đáo hợp tác doanh nghiệp - đại học, sinh viên sẽ có cơ hội gắn kết với nhiều công ty toàn cầu thông qua các sự kiện on- and off-campus như thực tập, giảng dạy, tọa đàm và hội thảo do các chuyên gia kinh doanh của các công ty chủ trì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cá nhân từ năm đầu tiên của chương trình học nhằm xây dựng một định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho từng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình ABP hỗ trợ tài chính cho tất cả các sinh viên. Ngoài miễn các khoản phí dự tuyển và phí nhập học, chúng tôi còn đảm bảo miễn học phí năm đầu tiên. Gói hỗ trợ dành cho năm 2, 3 và 4 là 50% hoặc 100% học phí và các khoản phí khác căn cứ vào kết quả học tập cá nhân trong năm trước đó. Ngoài ra, ABP còn dành một khoản trợ cấp hàng tháng cho tất cả các sinh viên năm đầu tiên cũng như có các cơ hội tài trợ khác đến từ các doanh nghiệp và chính phủ Nhật Bản.

---------------------------------------

Mọi chi tiết về du học, học bổng xin liên hệ:
Tổ chức giáo dục Mandetra
Phòng 109B - Toà nhà 133 - Phố Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Phòng tư vấn du học sinh: (+84) 462-768-531
Hotline: 0963-713-751
Web : www.mandetra.com
Email : mandetravn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giaoducmandetra 
                https://www.facebook.com/tiengnhatmienphi

Nơi bạn cần ?
Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí

Content

Đăng ký nhận tin HOT tại đây