Trường kinh doanh Fox Singapore

2015-11-24 11:52:35 ⋅ 1037 lượt xem

Fox chương trình MBA điều hành xếp hạng # 13 trong Mỹ byFinancial Times và nằm trong top 40 trên thế giới theo The Economist

Các chương trình Fox Executive MBA cung cấp cho bạn một cơ hội mở rộng quan điểm, nâng cao kỹ năng ra quyết định quản lý, tăng cường mạng lưới chuyên nghiệp.

• Đứng thứ nhất trong khu vực Greater Philadelphia và top 40 trên thế giới bởi Phòng Kinh tế.
• Được xếp hạng thứ 13 của Mỹ do Financial Times, Fox Executive MBA nhấn mạnh chiến lược, lãnh đạo và các nghiên cứu toàn cầu giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng thế giới.

Những lợi ích chính của chương trình Fox Executive MBA là:

Kinh nghiệm của Fox Executive MBA 

Từ năm 1985, Fox Executive MBA đã cung cấp các chuyên gia cấp điều hành cấp không chỉ thành công mà còn nổi trội trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng tăng. Fox Executive MBA sử dụng các nguồn lực của trường kinh doanh lớn nhất của Philadelphia để cung cấp cho bạn với các giảng viên nổi tiếng thế giới với những chương trình đầy thử thách. Bạn sẽ nhận được ngay lập tức giá trị đầu tư của bạn - những công cụ và kỹ năng cần thiết để góp phần vào mức độ cấp cao hơn trong doanh nghiệp của bạn.

Chuyên gia dày dạn

Các ngành công nghiệp và kinh nghiệm quản lý học sinh là những gì chúng tôi đặt ra ngoài các chương trình MBA điều hành khác. Đoàn hệ hiện tại của Fox Executive MBA ở Philadelphia đã có17 năm kinh nghiệm làm việc và 12 năm kinh nghiệm quản lý. Ngoài việc học tập của giảng viên và chương trình giảng dạy của chúng tôi, bạn còn được học từ các cuộc thảo luận phong phú mang từ các đồng nghiệp của mình, nhữn giám đốc điều hành cấp cao có kinh nghiệm.

Lịch trình linh hoạt

The Fox Executive MBA cho phép bạn theo học ở Mỹ, với những gián đoạn tối thiểu cho công việc và cuộc sống gia đình. Mô hình thành công và linh hoạt của Fox Executive MBA chỉ có hai ngày cuối tuần mỗi tháng trong vòng mười lăm tháng là bạn có thể có bằng MBA.

AACSB - Sự chú ý cá nhân

Là một sinh viên trong các trường của Fox Business, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân của một chương trình nhỏ, nhưng các nguồn lực và dịch vụ của một tổ chức lớn. Nhân viên hành chính và giảng viên thân thiện và hiểu biết nổi tiếng thế giới của chúng tôi sẽ làm cho  bạn cảm thấy như đã trở thành một phần của một cộng đồng chặt chẽ. Đồng thời bạn sẽ được tiếp cận với những cơ hội và uy tín của chương trình MBA được xếp hạng cao nhất trên thế giới.

----------------------------------------------

Nếu bạn muốn học tập và làm việc tại Singapore xin vui lòng liên hệ :

TỔ CHỨC GIÁO DỤC MANDETRA
Địa chỉ       : Phòng 109B - Toà nhà 133 - Phố Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại  : (+84) 462-768-531    /     Fax:  (+84) 462-768-531
Hotline       : 0963- 713-751
Web          :  www.mandetra.com
Email         :  duhocmandetra@gmail.com
Facebook   :  https://www.facebook.com/giaoducmandetra

Nơi bạn cần ?
Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí

Content

Đăng ký nhận tin HOT tại đây